Cách Lấy Backlink Dofollow DR Cao Trên 80 Từ Google

Đối với một website mới thì việc cày backlink là không thể tránh khỏi. Đặt biệt khi sử dụng công cụ Ahrefs thì 2 chỉ số quan trọng bạn sẽ thấy là DR UR. Một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển của hai chỉ số này đó là backlink và đặt biệt là những backlink có chỉ số DR cao thì trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cách lấy Backlink có chỉ số DR cao từ chính Google.

tăng điểm dr trong seo

Cách lấy backlink từ trang Google

Google không phải chỉ có đuôi .COM mà Google còn rất nhiều đuôi chấm khác nhau vd: .dk, .nl, .ee, .my nên nếu bạn lấy được danh sách backlink từ Google sẽ giúp cho Website của bạn tăng trưởng một cách nhanh chóng. Vậy làm thế nào để lấy được backlink từ những site này của Google bạn hãy làm theo hướng dẫn của mình bên dưới nhé.

Mình sẽ có một danh sách link của Google => danh sách link DR cao.

danh sách backlink từ google

Sau khi vào danh sách backlink của mình xong bạn sẽ bôi đen và copy toàn bộ qua một sheet mới để có thể chỉnh sửa.

sửa backlink google

Khi đã copy ra một Sheet mới và bạn có thể chỉnh sửa backlink thì bạn sẽ sửa như sau bạn kích vào copy phần trang web ở cuối đường link trong mỗi ô ở đây cụ thể là https://mientrungreview.com/.

sửa backlink

Tiếp theo bạn nhấn Ctrl+h để mở phần tìm và thay thế của Sheet lên.

  1. Trong phần tìm bạn dán đường linh ở cuối trang web lúc nãy vào vd: http://google.com.vn/
  2. Ở phần thay thế bạn dán website bạn vào đây.
  3. Bạn chọn vào thay “thế tất cả”

thay thế backlink

Sau khi chọn thay thế thì hiện tại phía sau đã chuyển thành http://google.com.vn/ (bạn chỉ cần thay bằng link của website của mình).

backlink thay thế

Cách sửa link ẩn phía sau

Tuy rằng link trong ô đã đổi thành google.com.vn nhưng khi bạn kích vào nó vẫn còn là link của trang miền trung review chính vì vậy bây giờ mình cần phải sửa link ẩn phía sau.

chuyển hướng

Để sửa link bạn kích vào ô có chứa link => chọn sửa liên kết => ở đây có ô văn bản và đường liên kết bạn kích vào ô văn bản copy sau đó dán vào ô đường liên kết => áp dụng.

Bạn có thể thao tác nhanh như sau(Kích vào ô văn bản => nhấn Ctrl+a => nhấn Ctrl+c => kích vào ô đường liên kết => nhấn Ctrl+a => nhấn Ctrl+v để dán) như vậy bạn đã sửa được liên kết hay nói đơn giản là link ẩn phía sau.

chèn backlink

Cứ như vậy bạn sẽ sửa tất cả các link còn lại trong danh sách là được. Sau khi sửa xong bạn kích vào đường link hiển thị ra website của mình là được.

backlink đúng

Cách Index backlink nhanh

Để index link nhanh và trả về kết quả cho website của bạn thì bạn nên chia sẽ link để có số người kích vào link càng nhiều thì link có thể được index càng nhanh.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một số công cụ để Index nhanh hơn có một số công cụ miễn phí và cũng có những công cụ phải trả phí bạn có thể tham khảo ở phần Thủ Thuật Công Nghệ của website này.

Xem thêm video hướng dẫn

Những thông tin cần thiết cho website mới

>> Cách tạo Social Entity cho website
>> Cách đi 500 backlink trong 1 ngày

Bài viết liên quan

0905623036